Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho
Xem phim

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

My Roommate Is a Gumiho (2021)

Trạng thái: TẬP 8 HD VIETSUB

Thời lượng: 60 PHÚT/ TẬP

Quốc gia:Hàn Quốc

Năm:

Thể loại: Đang Chiếu, Hàn Quốc, Phim Bộ, Phim Bộ Đề Cử, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim

3.89/ 5 4 đánh giá

Các bạn xem phim ở PC, Laptop vui lòng tắt ADBlock để xem được phim nếu như bị lỗi nhé !!!

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, My Roommate Is a Gumiho 2021 TẬP 8 HD VIETSUB

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is a Gumiho 2021 HD VIETSUB

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is a Gumiho 2021 Phim kể về một nữ sinh viên đại học tên là Lee Dam, cô vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ tên là Shin Woo Yeo, người đã gần đạt được mục tiêu trở thành con người.  Nếu một người nuốt phải quả cầu đó, họ chỉ có thể sống được một năm, và quả cầu sẽ vỡ ra, ngăn cản hồ ly đó trở thành con người.  Vì vậy, Shin Woo Yeo đề nghị sống chung với Lee Dam. Và từ đó một chuyện tình lãng mạn giữa hai người họ họ bắt đầu.
Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng
Shin Woo Yeo là một chàng trai có ngoại hình đẹp, vóc dáng săn chắc, cách cư xử tốt và có sức quyến rũ ngọt ngào đã sống 999 năm.
Lee Dam là một sinh viên đại học không ngần ngại nói ra sự thật. Cô ấy là một người cương nghị, thẳng thắn và rất khách quan, đó có thể là lý do mà cô ấy chưa từng có mối quan hệ nào trước đây.
Yang Hye Sun là một nữ gumiho có trái tim ngây thơ bất chấp vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần. (Trong các câu chuyện dân gian truyền thống, gumiho thường là những phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đàn ông đến chết.) Cô ấy là bạn của Shin Woo Yeo và là một cựu gumiho đã đạt được ước mơ trở thành một con người. Mặc dù bề ngoài cô ấy có vẻ hoàn hảo nhưng thực ra cô ấy khá vụng về và ngây thơ.
Do Jae Jin là một kẻ ngốc khi yêu. Khi yêu, anh ấy sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, kể cả mạng sống và nội tạng của mình. Anh ấy là bạn thân của Lee Dam. Dù có ngoại hình đẹp, vóc dáng đẹp và nhân cách tốt nhưng anh vẫn không thể tìm được tình yêu đích thực. Cuối cùng anh ấy phải lòng Yang Hye Sun, cựu gumiho.
Gye Sun Woo là sinh viên năm cuối đại học của Lee Dam, người có tình cảm đơn phương với cô ấy. Anh ấy cực kỳ nổi tiếng với phụ nữ ở trường đại học của họ, xuất thân từ một nền tảng tốt với cả trí tuệ và sắc đẹp. Nhưng sau khi Lee Dam kiên quyết từ chối anh, lần đầu tiên trong đời anh thấy mình trải qua mối tình đơn phương.
Diễn viên chính: Jang Ki Yong, Lee Hyeri, Kang Han Na, Kim Do Wan, Bae In Hyuk…
Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho
Mở rộng
#Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho#My Roommate Is a Gumiho xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho viesub, xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim My Roommate Is a Gumiho ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho, xem Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho tap cuoi, My Roommate Is a Gumiho vietsub tron bo, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho phimmoizz, motphimzz, xemphim3s, fullphim, phim1080, gophim, hdo, hdviet, tvhayz, biphimz, phimhanz, vuviphimmoi, vietsubtvz, dongphim, bongngo, hayghetvz, hatde, kingphim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhdz, khoaitv, vungtv, dongphym, fptplay, zingtvz, xemphimplus, goldphim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho youtube, vietsubtvz, bomtan, xuongphimz Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutvz, banhtv Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho full, My Roommate Is a Gumiho online, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Thuyết Minh, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Vietsub, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho Lồng Tiếng